Thể thao An Nam

3/2/2015 4:31:39 PM
An Nam chuyên cung cấp hàng thể thao giá cả cạnh tranh, đa dạng mẫu mã

Bài viết giới thiệu dụng cụ thể thao

 

 

        Nắm bắt xu thế giao thoa giữa hàng thời trang và hàng thể thao trên thế giới đặc biệt ở thị trường Châu Âu mà dụng cụ thể thao ngày càng trở nên thông dụng ở bất cứ nước nào đặc biệt là ở Việt Nam. Số lượng những nhãn hàng mày mặc tên tuổi kết hợp với các nhãn hàng thể thao để cho ra những bộ sưu tập mới ngày càng tăng. Adidas là nhà sản xuất đồ thể thao truyền thống đi đầu trong lĩnh vực này, thông qua việc hợp tác với bên ngoài để làm mới kiểu dáng cũng như bản sắc văn hóa trong những sản phẩm hay những công ty khác như Nike cũng đang khuếch trương dòng sản phẩm thời trang với nhiều  cải tiến sáng tạo đề hướng hình ảnh những nhãn hàng thực sự đời thường...

 

 

 

   

 

 

 

       

      Sức nóng của các giải đấu thể thao trên thế giới chưa bao giờ dừng lại mà luôn  mãnh liệt trong trái tim các cổ động viên yêu thích thể thao trong và ngoài nước. Sức mạnh lan tỏa của môn thể thao Vua được đa số người dân Việt Nam quan tâm và tạo sức hút với bất cứ ai và ngày càng có ý nghĩa thúc đẩy, đó là món quà tinh thần được ưa chuộng nhất.

 

 

 

 

 

        Chú trọng đến lối sống lành mạnh là yếu tố khiến người tiêu dùng quan tâm tới các hoạt động thể dục thể thao. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều môn thể thao mới với sự ảnh hưởng của những môn thê thao này tới nhiều khu vực phân khúc thị trường đồ thể thao.Vì thế mà thị trường đồ thể thao bao gồm đồ may mặc, dụng cụ thể thao... ngày một tăng trưởng mạnh đặc biệt ở khu vực các nước Châu Á. Nhận thấy sự cần thiết của dụng cụ thể thao trên thị trường nên Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ An Nam thấu hiểu và mong muốn phục vụ khách hàng những sản phẩm thể thao chất lượng mang nhiều màu sắc, mẫu mã, cập nhật mới nhất các thiết kế mang thương hiệu của các nhà cung cấp chính hãng có uy tín, chất lượng trên thị trường được đa số khách hàng lựa chọn với giá cả hợp lý.

 

          Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại và con người luôn tìm đến những món ăn tinh thần làm thỏa mãn niềm đam mê, đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân bằng cách giải trí từ các môn thể thao: bóng đá, quần vợt, bóng bàn, đua xe...nhằm giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi đồng thời cũng thể hiện niềm đam mê với những môn thể thao mà mỗi cá nhân yêu thích. Hơn nữa khi được mang trên mình những bộ quần áo thể thao, những dụng cụ thể thao yêu thích thì bản thân mỗi người đều cảm thấy thoải mái, năng động hơn trong các hoạt động. Chính vì thế mà các dụng cụ thể thao, quần áo thể thao luôn được khách hàng quan tâm tìm kiếm theo mùa, theo từng phong cách.Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ An Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thể thao có uy tín trên địa bàn TP.Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

                  

 

 

 

Sản phẩm đồ bơi Nam-Nữ

 

 

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm: đồ bơi, quần vợt, thời trang, phụ kiện thể thao ...khách hàng truy cập tại http://annam.vn hoặc liên hệ: Hotline: 0466 812 862 – 0972 213 213 để biết thêm thông tin và chọn cho mình sản phẩm với mức giá hợp lý nhất mà vẫn thỏa mãn mong muốn, sự thích thú khi sử dụng sản phẩm.

 

 

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ An Nam rất mong được hợp tác và phục vụ.

Trân trọng!

 

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio