THƯƠNG HIỆU GIẤY BÃI BẰNG

7/15/2017 9:29:29 AM
Bãi Bằng là thương hiệu giấy do Việt Nam sản xuất, luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giấy Bãi Bằng được đánh giá nằm trong top những loại giấy tốt nhất tại Việt Nam. Giấy Bãi Bằng có độ trắng sáng tương đối cao, mịn hoàn hảo. Bề mặt giấy có khả năng bắt mực cao, tạo ra bản in luôn đậm và rõ nét. So với các đối thủ khác, Bãi Bằng là loại giấy Việt Nam có giá tốt nhất. Giá của giấy Bãi Bằng thấp nhiều hơn so với các loại giấy ngoại nhập

THƯƠNG HIỆU GIẤY BÃI BẰNG

 

Giấy Bãi Bằng là thương hiệu giấy do Việt Nam sản xuất, luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giấy Bãi Bằng được đánh giá nằm trong top những loại giấy tốt nhất tại Việt Nam

Giấy bãi bằng

Thương hiệu giấy Bãi Bằng - Thương hiệu của người Việt

 

Độ trắng, sáng tốt

 

Giấy Bãi Bằng có độ trắng sáng tương đối cao, mịn hoàn hảo. Bề mặt giấy có khả năng bắt mực cao, tạo ra bản in luôn đậm và rõ nét. 

 

Giá thành thấp

 

So với các đối thủ khác, Bãi Bằng là loại giấy Việt Nam có giá tốt nhất. Giá của giấy Bãi Bằng thấp nhiều hơn so với các loại giấy ngoại nhập

 

Thích hợp với tất cả các loại máy in

 

Giấy Bãi Bằng có thể dùng được cho nhiều loại máy văn phòng khác nhau từ máy in phun, máy laser, máy photocopy... Đặc biệt,  khi in hai mặt giấy sẽ không bị kẹt, chất lượng giấy đồng đều, dễ dàng đảo trở mặt, giúp công việc của bạn trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Thân thiện với môi trường

 

Giấy  được sản xuất 100% từ bột gỗ nguyên thủy. Đây là các loại gỗ keo, gỗ bạch đàn khai thác từ rừng trồng ngắn hạn, giúp bảo tồn rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Một ưu điểm nổi bật được nhiều người yêu thích. 

 

Quy cách đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ

 

Giấy có mép cắt của ram giấy phẳng, kích thước chuẩn theo quy định đảm bảo không bị kẹt giấy khi in. Ngoài ra, mỗi tập giấy Bãi Bằng sau khi đóng gói đều được dán một tem đảm bảo hình tròn ở mép bao bì. Tem này in bằng công nghệ chống hàng giả, hình logo và nội dung in chìm, thay đổi màu sắc theo góc nhìn. Toàn bộ mỗi ram giấy đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, đóng góp đều đẹp và tỉ mỉ. 

 

Với những lí do đặc trưng như thế này đã thuyết phục nhiều doanh nghiệp tin dùng lựa chọn giấy Bãi Bằng. Hơn nữa vừa dùng hàng trong nước, ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao.

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio