THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG PHẨM PLUS

7/20/2017 10:36:55 AM

Công ty TNHH công nghiệp PLUS Việt Nam chuyên sản xuất văn phòng phẩm,bao gồm: băng dán, băng xóa, ghim bấm, bìa lá, file và nhiều loại văn phòng phẩm khác được sản xuất tại các nhà máy của Plus Việt Nam với máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,... Với kỹ thuật hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hơn 2.200 nhân viên có đủ năng lực làm ra những sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu của thị trường Nhật Bản và thế giới.

THƯƠNG HIỆU GIẤY BÃI BẰNG

7/15/2017 9:29:29 AM

Bãi Bằng là thương hiệu giấy do Việt Nam sản xuất, luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giấy Bãi Bằng được đánh giá nằm trong top những loại giấy tốt nhất tại Việt Nam. Giấy Bãi Bằng có độ trắng sáng tương đối cao, mịn hoàn hảo. Bề mặt giấy có khả năng bắt mực cao, tạo ra bản in luôn đậm và rõ nét. So với các đối thủ khác, Bãi Bằng là loại giấy Việt Nam có giá tốt nhất. Giá của giấy Bãi Bằng thấp nhiều hơn so với các loại giấy ngoại nhập

THƯƠNG HIỆU GIẤY SUPREME

7/15/2017 9:40:56 AM

Giấy Supreme là sản phẩm xuất khẩu của Công ty giấy SCG Paper Plc (địa chỉ Bang Sue, Bangkok, Thái Lan), thuộc tập đoàn SCG của Thái Lan. Vì vậy, chất lượng giấy luôn được đảm bảo hoàn toàn. Giấy Supreme có độ trắng sáng cao, nguồn gốc rõ ràng, sản xuất từ 100% sợi cây cao cấp và thích hợp cho mọi loại máy in

THƯƠNG HIỆU GIẤY PAPER ONE

7/15/2017 9:43:11 AM

Paper One là thương hiệu sản xuất giấy văn phòng phẩm cao cấp được thành lập năm 1998, có trụ sở chính ở Singapore, là đối tác buôn bán với hơn 70 quốc gia trên thế giới và là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Asia. Giấy văn phòng Paper One được làm từ 100 % sợi tái tạo và được thiết kế chuyên dụng cho việc in ấn và sao chép với yêu cầu cao nhất. Giấy Paper One đã được chứng nhận PEFC, đảm bảo nguồn gốc hợp pháp, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

THƯƠNG HIỆU GIẤY IK PLUS

7/15/2017 9:50:17 AM

Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm giấy IK Plus do tập đoàn giấy hàng đầu Thế giới -APP sản xuất đã thể hiện được nhiều ưu điểm, đã khẳng định được vị thế về chất lượng trong lòng người tiêu dùng. IK Plus được nghiên cứu và sản xuất dựa trên sự cải tiến của ứng dụng công nghệ TRUTONE, đáp ứng mọi tiêu chuẩn in hiện đại; có thể được sử dụng thích hợp và cho ra chất lượng bản in hoàn hảo nhất trên hầu hết các thiết bị máy photocopy, máy in laser, in phun và máy fax.

THƯƠNG HIỆU DOUBLE A

7/15/2017 10:00:40 AM

Double A là nhà sản xuất giấy đầu tiên đảm nhận những nghiên cứu về nguyên liệu thô trước khi đưa các nhà máy đi vào hoạt động. Kể từ năm 1982, Double A đã thực hiện những nghiên cứu và thí nghiệm để tạo ra cây có điều kiện tốt nhất phù hợp cho sản xuất giấy và khí hậu của Thái Lan.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU GUANGBO

3/25/2017 11:46:00 AM

Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,... Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. "Văn phòng phẩm Guangbo" - thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.

MÁY GẶT LÚA MINI

4/18/2016 10:03:47 AM

An Nam cung cấp các loại máy gặt lúa với các công xuất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách Hàng với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với An Nam để được tư vấn chính xác nhất
« Trước1 - 2 - 3Sau »

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio