SỔ LÒ XO BÌA GIẤY KRAFT A6 GUANGBO GB16637

58,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

SỔ LÒ XO BÌA GIẤY KRAFT A6 GUANGBO GB16637

 

 

Thông số sản phẩm:

 

Chất liệu:  Bột giấy
Nhà sản xuất: Guangbo
Kích thước: 148×105 mm
Quy cách đóng gói: Quyển
Loại bìa: Bìa mềm
Xuất sứ: Trung Quốc
Màu sắc: 2 màu
Số trang: 120 trang
 
 
Thông tin sản phẩm:
 

Chất liệu giấy mềm mịn

Sổ lò xo bìa giấy Kraft A6 Guangbo GB16637 với ruột giấy mềm mịn,viết êm và bám mực tốt, khi viết chữ không bị nhòe và không in nét bút sang trang khác, không bị ố vàng theo thời gian. Mặt giấy không quá láng nên sẽ không gây hiện tượng lóa mắt, mỏi mắt khi đọc viết. Bên cạnh đó, đường kẻ rõ nét giúp bạn viết chữ ngay ngắn, gọn gàng. Đặc biệt, sổ có thể lật mở tối đa 180 độ mà không bị phồng tiện lợi khi sử dụng. Ruột sổ được thiết kế khoa học giúp bạn sử dụng tối đa diện tích.

 

 
 
 
Gáy lò xo tiện lợi
 
Sổ được thiết kế gáy lò xo kim loại phủ sơn sáng bóng, không hoen gỉ và có độ bền cao. Gáy lò xo giúp dễ dàng lật mở các trang, đồng thời giữ giấy bên trong cố định không bị bung khi sử dụng. Sổ thiết kế khổ A7 nên nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi di chuyển.  
 
 
Thích hợp với nhiều loại mực
 
Sổ lò xo bìa Kaft A6 GuangBo GB16637 phù hợp với nhiều loại mực. Bìa cứng chống thấm tốt, bìa sổ là bìa Kraft mang màu sắc cổ điểnmang lại hoài niệm cho người dùng. Sổ có kích thước khổ A6 với 120 trang, phù hợp để ghi chép, làm quà tặng
 
 
Thông tin thương hiệu
 
   Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,… Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. “Văn phòng phẩm Guangbo” – thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.