I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

      Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất An Nam xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

   Công ty TNHH Thương mại & Sãn xuất An Nam ( Tên giao dịch:An Nam Manufacturing  and Trade Co.,LTD ) được thành lập ngày 21/05/2010 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp – Có trụ sở tại : Lô 11, E6 đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì,Q Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội : VPGD số 2: Số 49 – Liền Kề 12 – KĐT Xa La – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội. An Nam Technology and Trade Co.,LTD là doanh nghiệp chuyên cung cấp các nghành nghề dịch vụ , Thiết bị văn phòng, Tư vấn lắp đặt camera quan sát, Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng, Thiết kế in ấn trên mọi chất liệu, Văn phòng phẩm..Và nhiều dịch vụ khác…Cho nhiều khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm và dịch vụ của AN NAM hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng theo phương châm “Mang lại cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin với kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo”, cùng với đội ngũ nhân viên gồm các kỹ sư và cử nhân giỏi, An Nam cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, với chất lượng tốt nhất, cùng với thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Với khả năng phát triển và kinh nghiệm thực tế của các đội ngũ nhân có trình độ chuyên môn cao, có thể khẳng định Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất An Nam đã hội tụ các điều kiện cần thiết để đảm nhận dự án của Quý khách hàng.

 

II. LĨNH VỰ HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) 

–       Cung cấp máy tính , máy in , thiết bị mạng, máy chiếu

–       Tư vấn lắp đặt hệ thống phòng LAB học tiếng anh

–       Dự toán, thi công lắp đặt hệ thống mạng cho cá nhân doanh nghiệp

–       Bảo trì , bảo dưỡng máy văn phòng cho cá nhân doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp Văn phòng phẩm ( VPP )

–       Giấy in, photo, File – khay – bìa đựng tài liệu

–       Sổ sách các loại

–       Chứng từ kế toán – phiếu thu, chi – hóa đơn cacbon 2 -3 liên, A4,A5

–       Đồ dùng học sinh

–       Văn phòng phẩm khác…

Dịch vụ Thiết kế in ấn ( AI )

–       Tư vấn thiết kế in ấn

–       In gia công bao bì sản phẩm theo yêu cầu

–       In lịch , catalog , tờ rơi, tờ gấp

–       In baner quảng cáo trên mọi chất liệu

–       In làm poster, baner quảng cáo

–       In kẹp file, Profile

–       Photo coppy in mầu, đen trắng, chuẩn bị tài liệu,đóng quyển theo yêu cầu…

Dịch vụ Tư vấn giải pháp lắp đặt Hệ thống camera giám sát

–       Giải pháp Camera giám sát cho tòa nhà, khối văn phòng

–       Giải pháp Camera giám sát cho Khu công nghiệp

–       Giải pháp Camera giám sát cho Khách sạn

–       Giải pháp Camera giám sát cho khối Ngân hàng  – Tài chính

–       Giải pháp Camera giám sát cho Siêu thị

–       Giải pháp lắp Camera cho cá nhân

Dịch vụ lắp đặt hệ thống Kiểm soát chấm công

–       Hệ thống  Kiểm soát vào ra cho tòa nhà

–       Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe

–       Hệ thống kiểm soát hàng hóa, kho bãi

–       Hệ thống chấm công điện tử cho khối văn phòng, doanh nghiệp sản xuất

 

 III. CƠ CẤU TỔ CHỨC 

Với đội ngũ trên 20 nhân viên viên trẻ, nhiệt tình và năng động trong công việc, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, trong những lĩnh vực công ty đang phát triển.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo nhiều lượt từ các trường cao đẳng, đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành chuyên viên viên trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong số họ có nhiều người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động mà công ty đang giao.

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ.  Biết lắng ghe – Tư vấn tốt nhất đem lại sự hài lòng tới Khách hàng !

Với sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực, Cung cấp lắp đặt hệ thống máy văn phòng – Hệ thống camera giám sát, Thiết kế in ấn trên mọi chất liệu, Cung cấp văn phòng phẩm… Chúng tôi có thể nhanh chóng hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao.

 

IV. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với quy mô hoạt động rộng rãi, Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất An Nam luôn cam kết, cùng lời hứa mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm Công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hang sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mà công ty đang hoạt động và phát triển, An Nam xuyên suốt một định hướng nhất định

Đối với khách hàng , Chúng tôi tiếp tục xây dựng mối quan hệ truyền thống chiến lược với khách hàng. Với định hướng luôn đồng hành với các doanh nghiệp, cơ quan, ban nghành, đoàn thể trên con đường hiện đại hóa với mục tiêu luôn cung cấp cho các doanh nghiệp những Giải pháp tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất, Chi phí thấp nhất

Tiếp tục xây dựng và nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng. Có khả năng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.

Luôn nghiên cứu tìm hiểu để cung cấp các giải pháp mới, nhằm đáp ứng một cách tối đa yêu cầu của khách hàng.

Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.

Mở rộng, duy trì, việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra thị trường trên khắp cả nước

 

V. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Thiết bị văn phòng, Tư vấn lắp đặt camera quan sát, Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng, Thiết kế in ấn trên mọi chất liệu, Văn phòng phẩm… Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất An Nam luôn cam kết:

Với phương châm:

–       Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Công ty.

–       Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng về Thiết bị văn phòng, Tư vấn lắp đặt camera quan sát, Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng, Thiết kế in ấn trên mọi chất liệu, Văn phòng phẩm, có chất lượng và độ tin cậy cao.

–       Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

–       Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

Cùng lời cam kết:

“Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty An Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”