Giấy Paper one A4 ĐL 80gsm

Tình trạng: Có hàng

Đơn vị tính: Ram

Giá bán: 85.000 vnđ(Chưa bao gồm VAT)

Giấy Paper One A4 ĐL 80gsm với độ trắng sáng cao thích hợp với các loại máy in, photo,...tạo cảm giác thoải mái , an toàn khi sử dụng.

GIẤY PAPER ONE A4 ĐL 80GSM

 

Giấy Paper One A4 ĐL 80 gsm là loại giấy làm từ bột giấy tự nhiên, chất liệu láng mịn, đẹp, có độ trắng sáng cao. Giấy khi in cho hình ảnh sắc nét, không bị lem mực sang mặt bên. Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy in phun, máy photo, máy laser, máy fax laser…

Thông số sản phẩm:

 

Quy cách đóng gói

500 tờ/tập

Chất liệu

Bột giấy tự nhiên

Kích thước

210 x 297 (mm)

Xuất xứ

Indonesia

Màu sắc

Trắng

 

 

Thông tin sản phẩm :

 

Chất liệu giấy hoàn hảo

 

Giấy in, photo A4 Paper One ĐL 80 gsm (500 tờ) là loại giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia, không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra màu trắng tự nhiên của bột cây keo-167 CIE độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được. Giấy in, photo A4 Paper One ĐL 80 gsm là loại giấy có chất lượng tốt, láng, mịn, đảm bảo và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

 

Không bị kẹt giấy khi in

 

Với công nghệ làm giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt giấy nhẵn, đều hơn, giúp in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy. Đặc biệt với công nghệ làm giấy được cải tiến và tích hợp các tính năng sản xuất vượt trội. Chính vì vậy mà giấy Paper One đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy với việc sao chép 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục bằng một máy photo tốc độ cao mà không có hiện tượng kẹt giấy, phản ánh được đúng chất lượng hàng đầu của Paper One.

 

 

Sử dụng phổ biến, linh hoạt

 

Paper One là loại giấy được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới bởi các tính năng đặc biệt và được công nhận là loại giấy thân thiện với môi trường.Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng, đặc biệt các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

  

 

Thông tin thương hiệu

giấy Paper One

 Giấy Paper One được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của Tập đoàn April Fine tại Sumatra, Indonesia với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. 

Nguyên liệu sản xuất giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia - một loại cây được tập đoàn April Fine tự trồng và dùng làm nguồn nguyên liệu sản xuất giấy tại Indonesia. Loại giấy này không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm có màu trắng tự nhiên của bột cây keo  - 167 CIE (độ trắng cao nhất mà nhiều loại giấy khác không đạt được). Xem thêm…

 

 

 
 
 
 
 
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.
 

 

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio