GIẤY DOUBLE A A4 ĐL 70GSM

75,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

 

GIẤY DOUBLE A A4 ĐL 70GSM

 

Giấy double A A4 định lượng 70gsm là loại giấy trắng, đẹp, láng mịn, thân thiện với môi trường, đảm bảo không bị kẹt giấy và cho chất lượng in sắc nét. Giấy Double A A4 thích hợp cho tất cả các loại máy in và máy photocopy hiện đại.

 

GIẤY DOUBLE A A4 ĐL 70GSM

Giấy Double A4 định lượng 70gsm

 

Thông số sản phẩm

 

Quy cách đóng gói

500 tờ/ram, 5 ram/thùng

Chất liệu

Bột cây keo

Kích thước

210 x 297 (mm)

Xuất xứ

Thái Lan

Màu sắc

Trắng

 

 

Thông tin sản phẩm

 

Giấy in, giấy photo A4 Double A 70gsm (500 tờ)

 

Chất lượng giấy hoàn hảo

Giấy in A4 Double A 70gsm (500 tờ) được làm từ 100% bột cây keo không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm có màu trắng tự nhiên. Bề mặt trơn nhẵn, hàm lượng tro thấp nên giấy có độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản và hình ảnh rõ nét. Sản phẩm có khổ A4 tiện dụng, được đóng gói kỹ lưỡng, một tập gồm 500 tờ.

 

Không bị kẹt giấy khi in

Bằng cách làm cho giấy mềm và dày hơn, Double A tránh được tình trạng kẹt giấy, phù hợp cho máy photocopy, máy in và sử dụng tại văn phòng. Double A tích hợp những tính năng sản xuất vượt trội và cải tiến để đảm bảo rằng tất cả những nguyên liệu thô được chuyển thành giấy có chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà giấy Double A đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy với việc sao chép 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục bằng một máy photo tốc độ cao mà không có hiện tượng kẹt giấy, phản ánh được đúng chất lượng hàng đầu của Double A.

 

Sử dụng phổ biến, linh hoạt

Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Khi in hai mặt, giấy sẽ không bị kẹt giúp công việc của bạn nhanh và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó giấy cũng có thể sử dụng để viết tay  cho bạn nét chữ đẹp và rõ. Ngoài ra, chất lượng vượt trội của giấy giúp làm tăng tuổi thọ của máy in.

  

Thông tin thương hiệu

giấy in double A

Được thành lập từ năm 1991 tại Thái Lan, đi đầu trong ngành sản xuất và chế tạo giấy – ngành công nghiệp của tương lai, Double A là nhà sản xuất đầu tiên ở Đông Nam Á đạt chứng chỉ ISO 14001 về chuẩn mực quản lý môi trường từ AJA EQS, Anh quốc trong năm 1997, sau khi có được giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ về sự xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường. Năm 2000, biết được nhận thức của người dùng là tình trạng kẹt giấy sẽ làm chậm lại hiệu quả sản xuất, tăng cao giá thành và sự thất bại, Double A đã tiên phong đưa ra chiến dịch TVC làm cho nhãn hàng vượt qua rào cản giấy in thông thường. Điều này tạo nên lý do thuyết phục được người dùng sử dụng giấy của Double A. Kể từ năm đầu tiên định hình thương hiệu, Double A đã sử dụng tối đa tiềm lực của IMC, là nhãn hàng đầu tiên được người dùng nhắc đến khi nói về ngành giấy in văn phòng. Chi tiết…