GIẤY BÃI BẰNG A4 ĐL 70GSM ĐỘ TRẮNG 84 VỎ HỒNG (CÓ TEM)

60,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

GIẤY BÃI BẰNG A4 ĐL 70 GSM

 

– Mỗi khi cầm trên tay hay mang bên mình những tài liệu với loại Giấy A4 Bãi Bằng Hồng  trắng sáng, đẹp, mịn thì bất kì ai đều cũng đều cảm thấy trân trọng và muốn giữ gìn những tài liệu đó, đặc biệt hơn loại giấy được sản xuất từ 100% gỗ nguyên thủy là gỗ keo và bạch đàn tạo thành loại giấy cho chất lượng tốt nhất.Với hai mặt giấy láng mịn, trắng sáng phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in Laser, máy Fax laser, máy Photocopy, …hiệu suất cao cho 2 mặt mà không lo kẹt giấy cho phép in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao. Đồng thời loại giấy này không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng đặc biệt là mắt và kéo dài tuổi thọ cho máy. Khổ giấy A4 chuẩn, độ dày đảm bảo chuyên dụng cho công việc in, photo nên được đa số khách hàng sử dụng trong việc viết tài liệu cũng như in ấn.

Giấy Bãi Bằng A4 định lượng 70 gsm là loại giấy có độ mịn và sáng tương đối tốt, là sản phẩm được ưa chuộng trong lĩnh vực photo và in ấn do giá thành thấp, nguồn hàng trong nước có sẵn, ổn định.

 

Thông số sản phẩm:

 

Quy cách đóng gói

500 tờ/ram, 5 ram/thùng

Chất liệu

Gỗ keo, gỗ bạch đàn

Kích thước

210 x 297 mm

Xuất xứ

Việt Nam

Màu sắc

Trắng kem

 

Thông tin sản phẩm:

 

Giấy in, photo Bãi Bằng A4 70 gsm

 

Chất lượng giấy tốt, giá cả hợp lý

 

Giấy Bãi Bằng A4 định lượng 70 gsm là loại giấy có độ trắng, sáng cao, đẹp, láng mịn, độ sắc nét cao cho phép in, photo ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Chất lượng giấy đồng đều, tính ổn định cao. Là sản phẩm giấy Việt Nam cso giá tốt, thấp hơn nhiều so với các loại giấy nhập khẩu. Sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của các văn phòng và các cơ sở photo.

 

Không bị kẹt giấy khi in

 

Giấy không bụi, khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác. Giấy có mép cắt của ram giấy phẳng, kích thước chuẩn theo quy định đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.

 

Thích hợp với tất cả các loại máy in, photo

 

Giấy Giấy in, photo Bãi Bằng A4 70 gsm thích hợp với tất cả các máy in, máy laser, máy photocopy… Đặc biệt,  khi in hai mặt giấy sẽ không bị kẹt, chất lượng giấy đồng đều, dễ dàng 

 
 
  
 
 
 

 

Thông tin thương hiệu

giấy in IK Plus

Bãi Bằng là một doanh nghiệp nhà nước sản xuất bột giấy và các sản phẩm giấy của Việt Nam. Nhà máy Giấy Bãi Bằng được thành lập vào cuối năm 1982 với sự giúp đỡ về tài chính và công nghệ của chính phủ Thụy Điển. Ban đầu, Bãi Bằng chỉ gồm một nhà máy sản xuất giấy.
Năm 2002, nhà máy được mở rộng, nâng công suất từ 48.000 tấn bột, 55.000 tấn giấy lên 61.000 tấn bột và 100.000 tấn giấy.
Năm 2004, 16 lâm trường cung cấp nguyên liệu làm bột giấy vốn trước kia thuộc Công ty Nguyên liệu giấy Vĩnh Phú được sáp nhập vào Bãi Bằng.
Năm 2006, Công ty Giấy Bãi Bằng trở thành một thành viên của Tổng công ty Giấy Việt Nam,  đóng góp hơn 50% sản lượng giấy in và giấy viết của tổng công ty này.
Giấy Bãi Bằng là thương hiệu của công ty giấy Bãi Bằng, là thương hiệu giấy nhiều lần đạt Huy chương vàng các kỳ Hội chợ – Triển lãm; đạt Giải thưởng Quả cầu vàng, giải vàng chất lượng quốc gia, Hàng Việt Nam chất lượng cao (liên tục từ 1998 đến nay), Giải thưởng Sao vàng đất Việt. Sản phẩm Giấy Bãi Bằng là một trong tốp 100 thương hiệu mạnh toàn quốc, là sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng. Xem thêm…
 
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.