GIẤY ÉP PLASTIC A3 DÀI – 80 MIC (310X470)

190,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

GIẤY ÉP PLASTIC DÀI (310*470) 80MIC

 

Độ bền của mỗi sản phẩm bất kỳ được khẳng định qua những nấc thang thời gian và việc con người sử dụng chúng như thế nào. Đặc biệt với các sản phẩm từ giấy : Chứng minh thư, các loại bằng, ảnh, menu, giấy phép lái xe, các loại tài liệu,…thì mỗi người lại muốn lưu lại lâu hơn nữa.Vì thế để những loại giấy này luôn bền lâu thì người ta thường sử dụng các loại giấy ép plastic để tạo độ bền đẹp  theo thời gian. Giấy ép plastic với loại nhựa trung, trong suốt tạo độ sắc nét cho những tài liệu, giấy tờ và lưu lại lâu hơn, bền hơn mà không sợ bị hỏng hay gẫy, đồng thời khi ép các loại giấy tờ, tài liệu này chúng rất bền màu và rất có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra An Nam còn cung cấp các loại sản phẩm giấy in màu – in ảnh – giấy ép plastic khác.

 

 

 

 
 
           Đặc điểm :

–  Nhựa dày, dẻo, trong suốt.

–  Kích thước: Khổ A3 dài (310mm x 470mm)

–  Độ dày: 80mic

–  Đóng gói: 100 tờ/tập, 15 tập/thùng

 

          Đặc tính:
 
                              – Là loại màng ép thông dụng dùng chung được cho tất cả các dòng máy ép plastic thông thường.Bề mặt màng ép trong suốt, độ bám dính chắc chắn.
                              – Dùng để ép các loại ảnh, giấy tờ hay các văn bằng để bảo vệ tuyệt đối màu mực, chống bụi bẩn hay rách góc… . Ép plastic khiến cho giấy tờ trở nên cứng cáp hơn, chống được ẩm mốc 
                              – Màng ép Plastic có nhiều khổ cũng nhiều định lượng dày mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.
                              – Dùng để ép ảnh, bằng lái xe, CMTND, tài liệu lưu trữ,… giúp cho những tấm ảnh của bạn lưu giữ được bền lâu, không phai màu theo thời gian. 
 
         Bảo quản : tránh nhiệt độ cao, tránh dầu mỡ.
 

 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.