TÚI MIẾT DA A5 HÌNH MẶT CƯỜI A5 GUANGBO A9033

15,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

TÚI MIẾT DA A5 HÌNH MẶT CƯỜI A5 GUANGBO A9033

 

Thông số sản phẩm:

 

Chất liệu:  Nhựa
Nhà sản xuất: Guangbo
Kích thước: 148×210 mm
Quy cách đóng gói: Cái
Xuất sứ: Trung Quốc
Màu sắc: Nhiều màu
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để bảo quản và lưu trữ tài liệu
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường
 
 
Thông tin sản phẩm:
 

Túi hồ sơ khóa zip A5 mặt cười Guangbo A9033

Chất liệu bền đẹp, màu sắc tươi sáng

Túi hồ sơ khóa zip A5 mặt cười Guangbo A9033
 có thiết kế tiện dụng, giúp bạn cất giữ giấy tờ và đồ dùng văn phòng phẩm tránh khỏi các tác nhân bên ngoài, đặc biệt là khi trời mưa. Túi hồ sơ khóa zip là sản phẩm thông dụng cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên được làm từ nhựa chất lượng, bền đẹp. Màu sắc tươi sáng, họa tiết mặt cười trẻ trung, đáng yêu thể hiện tính năng động, sáng tạo và tô điểm cho môi trường làm việc.

Thiết kế tiện dụng

Túi có độ mềm vừa phải nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Thiết kế khóa zip tiện dụng và thao tác đơn giản, nhanh chóng, giúp bảo quản tài liệu, giấy tờ tốt hơn. Đồng thời tránh cho giấy tờ bị ẩm hay ướt khi trời mưa. Sản phẩm được ép kín các viền chắc chắn sẽ bảo vệ an toàn cho vật dụng, đồ dùng của bạn.

 

Thông tin thương hiệu

 
   Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,… Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. “Văn phòng phẩm Guangbo” – thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.