TÚI ĐỰNG HỒ SƠ KHUNG DÂY ĐỤC GUANGBO P0009

8,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

TÚI ĐỰNG HỒ SƠ KHUNG DÂY ĐỤC GUANGBO P0009

 

Thông số sản phẩm:

 

Chất liệu:  Nhựa
Nhà sản xuất: Guangbo
Quy cách đóng gói: Cái
Xuất sứ: Trung Quốc
Màu sắc: Xanh
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
 
Thông tin sản phẩm:
 

Túi đựng hồ sơ A4 khung dây đục Guangbo P0009

Chất liệu nhựa có độ bền cao

Túi đựng hồ sơ khung dây đục Guangbo P0009
 là sản phẩm không thể thiếu của giới học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể sắp xếp tài liệu, giấy tờ gọn gàng, ngắp nắp. Túi đựng được làm từ chất liệu nhựa dẻo nhưng vẫn đảm bảo độ bền. 

 

Phù hợp giấy cỡ A4

Nút gài sử dụng dây buộc chắc chắn đảm bảo nắp túi không bị bung ra gây khó khăn trong việc cất giữ và làm mất thẩm mĩ. Các đường hàn mép túi đẹp, có độ bền cao. Kích thước sản phẩm phù hợp với các loại giấy cỡ A4. Túi đựng hồ sơ khung dây đục Guangbo P0009 chống thấm nước, ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 

 

 

Thông tin thương hiệu

 
   Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,… Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. “Văn phòng phẩm Guangbo” – thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.