TRÌNH KÝ MIKA A4 GUANGBO WJ6105

42,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

TRÌNH KÝ MIKA A4 GUANGBO WJ6105

 

 

 

Thông số sản phẩm:

 

Chất liệu:  Nhựa, kim loại
Nhà sản xuất: Guangbo
Kích thước: 317×227 mm
Quy cách đóng gói: Cái
Xuất sứ: Trung Quốc
Màu sắc: Xanh, ghi
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để bảo quản và lưu trữ tài liệu
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường
 
 
Thông tin sản phẩm:
 
Trình ký Mika A4 Guangbo WJ6105
 

Được làm từ chất liệu bền đẹp

Trình ký Mika A4 Guangbo WJ6105 được sử dụng phổ biến trong môi trường văn phòng, công sở. Bìa có khóa kẹp bằng kim loại chắc chắn, không gỉ sét, có độ đàn hồi cao giúp giữ chặt giấy tờ, tài liệu luôn ngay ngắn mà không làm nhàu hay rách giấy. Sản phẩm được làm bằng nhựa chất lượng. Bìa có màu sắc trang nhã tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

 

 

Thiết kế tiện dụng, kích thước khổ A4

Sản phẩm có kích cỡ bằng khổ giấy A4, phù hợp với đa số các loại giấy tờ, tài liệu hiện nay. Sử dụng bìa trình ký có thể giúp bạn nhanh chóng đóng mở hoặc lật giở tài liệu khi cần trình ký hay sử dụng cho mục đích khác. Ngoài ra, bìa còn có thể lưu giữ, kẹp tài liệu, giấy tờ văn bản, hợp đồng hay làm điểm tựa cho bạn khi muốn ghi chú nhanh vào những tài liệu của mình, vô cùng hữu ích.

 

Thông tin thương hiệu

 
   Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,… Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. “Văn phòng phẩm Guangbo” – thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.