FILE RÚT GÁY GUANGBO P0005

5,000 

  • Nhập mã EGANY thêm 5% đơn hàng Sao chép
  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

FILE RÚT GÁY GUANGBO P0005

 

 

Thông số sản phẩm:

 

Chất liệu:  Nhựa
Nhà sản xuất: Guangbo
Kích thước: 218x310x10 mm
Quy cách đóng gói: Cái
Xuất sứ: Trung Quốc
Màu sắc: Nhiều màu
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để bảo quản và lưu trữ tài liệu
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường 
 
 
Thông tin sản phẩm:
 

File rút gáy A4 Guangbo P0005

Chất liệu bền bỉ, không độc hại

File rút gáy Guangbo P0005
 được làm từ chất liệu nhựa dẻo dai, bền bỉ, không độc hại rất thân thiện với môi trường. Chất liệu này có bề mặt trơn láng, chống bám bụi và không thấm nước giúp sắp xếp, bảo quản giấy tờ, hồ sơ quan trọng gọn gàng, ngăn nắp. Sản phẩm là vật dụng không thể thiếu của giới học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

 

 

Kích thước phù hợp, sử dụng phổ biến

File rút gáy GuangBo thiết kế kich thước rất phù hợp với nhiều loại giấy tờ, hồ sơ khổ A4. Sản phẩm dễ dàng sử dụng mà không làm rách, nhăn hay quăn góc giấy tờ, hồ sơ đựng bên trong. Thao tác đơn giản, gáy file có thể tháo rút, điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của bạn. 

Thiết kế dễ sử dụng, tiện lợi

Đặc biệt, file rút gáy có màu trắng, giúp bạn quan sát, quản lý được giấy tờ, hồ sơ nhanh hơn, thường xuyên hơn. File rút gáy GuangBo có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần, hoặc sử dụng tại nhà, văn phòng tùy thuộc nhu cầu của bạn.

 

 

Thông tin thương hiệu

 
   Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,… Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. “Văn phòng phẩm Guangbo” – thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.