FILE 2 KHÓA NGẮN TRONG MÀU GUANGBO A4-13

30,000 

  • Nhập mã EGANY thêm 5% đơn hàng Sao chép
  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

FILE 2 KHÓA NGẮN TRONG MÀU GUANGBO A4-13

 

Thông số sản phẩm:

 

Chất liệu:  Nhựa
Nhà sản xuất: Guangbo
Kích thước: 235x308x20 mm
Quy cách đóng gói: Cái
Xuất sứ: Trung Quốc
Màu sắc: Nhiều màu
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để bảo quản và lưu trữ tài liệu
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường
 
 
Thông tin sản phẩm:
 

Bìa kẹp tài liệu 2 khóa ngắn A4 Guangbo A4-13

Chất liệu bền đẹp, thiết kế tiện dụng

Bìa kẹp tài liệu 2 khóa ngắn A4 Guangbo A4-13 
là một trong những sản phẩm không thể thiếu của học sinh, sinh viên và đặc biệt là nhân viên văn phòng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dẻo, hoàn toàn không thấm nước, cho độ bền cao. Khóa kẹp được làm bằng kim loại sáng bóng, không gỉ sét, kẹp chắc chắn, hoạt động dễ dàng. Bìa kẹp tài liệu GuangBo sử dụng 2 khóa kẹp dạng ngắn, cho bạn nhiều sự lựa chọn khi sử dụng. Sản phẩm giúp lưu trữ, bảo vệ tốt nhất các loại hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng khổ A4; giữ cho giấy tờ luôn phẳng phiu, không bị ẩm mốc.

 

Thiết kế đẹp, phù hợp sử dụng hàng ngày trong công việc

Bìa kẹp Guangbo A4-13 được thiết kế nhỏ gọn, bìa màu sắc rực rỡ nhưng chất liệu trong, tạo nên sự trẻ trung, nổi bật khi bạn sử dụng. Sản phẩm không những giúp bàn làm việc của bạn ngăn nắp, gọn ngàng đồng thời thể hiện phong cách làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

 

Thông tin thương hiệu

 
   Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,… Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. “Văn phòng phẩm Guangbo” – thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.