CẶP XỐP CHUN A4 GUANGBO A7004

85,000 

  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ

Gọi đặt mua 0986746573 (7:30 - 22:00)

CẶP XỐP CHUN A4 GUANGBO A7004

 

Thông số sản phẩm:

 

Chất liệu:  Nhựa
Nhà sản xuất: Guangbo
Kích thước: 330×250 mm
Quy cách đóng gói: Cái
Xuất sứ: Trung Quốc
Màu sắc: Xanh, trắng
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để bảo quản và lưu trữ tài liệu
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường
 
 
Thông tin sản phẩm:
 

Cặp xốp cài chun nhiều ngăn A4 Guangbo A7004

Kích thước phù hợp để lưu trữ giấy tờ khổ A5

Trong công việc hàng ngày, việc lưu trữ và sắp xếp các tài liệu để mang theo bên mình là vô cùng quan trọng. Cặp xốp cài chun nhiều ngăn A4 Guangbo A7004​​ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho tài liệu của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp. Cặp có kích cỡ bằng khổ giấy A4, phù hợp với đa số các loại giấy tờ hiện nay, là chiếc cặp tài liệu lý tưởng để lưu giữ hồ sơ, giấy tờ, giữ cho các loại giấy tờ quan trọng không bị nhăn, nhàu. 

Chất liệu nhựa bền đẹp, chống thấm nước

Thiết kế đơn giản mà chắc chắn với chất liệu nhựa không thấm nước, có chun cài tiện lợi. Trọng lượng cặp rất gọn nhẹ có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Màu sắc cặp trang nhã với họa tiết hoa văn đẹp mắt, rất thích hợp dùng trong văn phòng.

 

Thông tin thương hiệu

 
   Tập đoàn Guangbo là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực văn phòng phẩm tổng hợp, điện tử vật liệu mới, đầu tư và thương mại,… Với tư cách là một công ty trực thuộc tập đoàn Guangbo, Công ty hữu hạn văn phòng phẩm Guangbo chuyên đi sâu vào nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ văn phòng phẩm theo quy mô hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. “Văn phòng phẩm Guangbo” – thương hiệu văn phòng phẩm tổng hợp dẫn đầu tại Trung Quốc.
 
► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của An Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.