Bo mạch chủ MSI H61M-P31/W8

Bảo hành: 36 tháng

Khuyến mại: Giảm 100.000 khi mua kèm CPU cùng socket

Giá bán: 1.370.000 vnđ(Đã bao gồm VAT)

Bo mạch chủ MSI H61M-P31/W8
CPU (Max Support) i3/i5/i7
Chipset Intel® H61 (B3)
DDR3 Memory DDR3 1066/1333/1600* (*DDR3-1600 MHz chỉ hỗ trợ CPU Intel® Ivy Bridge )
Memory Channel Dual
DIMM Slots 2 - Max Memory (GB) 16
PCI-Ex16 1 PCI-E Gen Gen3 (1x16)  -  PCI-Ex1 1
SATAII 4
LAN 10/100/1000*1 - TPM 1
USB 2.0 ports (Rear) 6
Audio ports (Rear) 3
VGA 1 - DVI 1
VGA Max Share Memory (MB) 1759 DirectX DX10.1
Form Factor M-ATX 1

Bo mạch chủ MSI H61M-P31/W8

featurePic

Thương hiệu bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới hỗ trợ PCI Express Gen 3

Với băng thông 32GB/s cực cao, PCI Express Gen 3 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu gấp đôi thế hệ trước, đem đến hiệu năng đáng kinh ngạc cho các trò chơi thế hệ mới.

Các lợi ích:
- Băng thông tăng gấp đôi
- Tăng hiệu suất sử dụng và sự tương thích
- Tối ưu hiệu năng của card thế hệ PCI Express hiện tại và thế hệ mới

featurePic

OC Genie II

Chỉ cần bấm nút OC Genie hoặc bật chức năng OC Genie II trong BIOS, hiệu năng của CPU (trên bo mạch chủ P67) hoặc hiệu năng 3D của iGPU (trên bo mạch chủ H67) sẽ được tăng lên rõ rệt. Dù nhu cầu của người dùng là xem phim HD với tốc độ bit cao hay chơi game online, hình ảnh đều mượt mà hơn và không lo giật!
Các tính năng
- OC Genie độc quyền tự nhận thiết lập phần cứng
- Tự động chỉnh mức xung/điện áp CPU và bộ nhớ của iGPU một cách thông minh
- Tăng hiệu năng toàn hệ thống chỉ trong 1 giây

featurePic

Khái niệm ClickBIOS

Khái niệm Click BIOS được dựa trên công nghệ UEFI mới hỗ trợ các phần cứng mới nhất. Từ việc khỏi động nhanh hơn, tới hỗ trợ ổ cứng với dung lượng lớn hơn 3TB. Click BIOS của MSI có thể sử dụng bằng cả bàn phím và chuột, giúp đơn giản hóa việc di chuyển và điều khiển thiết lập hệ thống.

featurePic

Intel 22nm CPU Ready

Được thiết kế để tương thích với vi xử lý Intel® Core™ i7/ Core™ i5/ Core™ i3/ Pentium®/ Celeron® thế hệ 3 với chân cắm LGA 1155

featurePic

B3 Stepping Ready

Để khắc phục vấn đề với lỗi thiết kế của chipset Intel 6 Series, lỗi ở cổng SATA, MSI sử dụng những chipset Intel 6 Series với Stepping B3 mới nhất trên các bo mạch chủ P67/H67 để khắc phục lỗi ở cổng SATA. Người dùng có thể nhận ra các bo mạch chủ P67/H67 có Stepping B3 với logo MSI B3 Stepping Ready. Đây là một cách dễ dàng để nhận biết bo mạch chủ P67/H67 thế hệ mới nhất.

featurePic

HDMI

Enjoy the awesome HD video playback now! MSI motherboards that equip with HDMI port(s) supports the latest and the most innovative signal outputs to provide an unprecedented visual experience.

featurePic

Winki 3

Winki 3 là hệ điều hành miễn phí dựa trên nhân Linux. Với tốc độ khởi động rất nhanh và giao diện đa ngôn ngữ, hệ điều hành Winki 3 được tích hợp cung cấp môi trường Internet thân thiện, bao gồm các chức năng thông dụng như lướt web, email, tin nhắn, xem ảnh… Đây là cách để lên mạng trong thời gian ngắn nhất.

Các tính năng
- Giao diện thân thiện và hoàn toàn miễn phí
- Bật máy và chạy ứng dụng chỉ sau 25 giây
- Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ

featurePic

M-Flash

Không như các bo mạch chu thông thường cần thêm chip BIOS, M-Flash của MSI có lợi thế là không cần thêm linh kiện và tất cả các dữ liệu BIOS của bạn được lưu vào ổ nhớ USB. Dữ liệu đã lưu lại không chỉ có chức năng sao lưu và nâng cấp, mà còn như một chip BIOS mang đi được với khả năng khởi động máy tính của bạn

Các tính năng
- Sao lưu/phục hồi BIOS của bạn với bất kì ổ nhớ USB nào
- Tránh việc phải sửa chữa không cần thiết do lỗi bất ngờ trong quá trình nâng cấp BIOS
- Kéo dài thời gian sử dụng của BIOS nhờ bỏ qua những quá trình ghi đè không cần thiết

featurePic

i-Charger

Thiết bị di động đang ngày càng được quan tâm trong cuộc sống ngày nay, và những chiếc điện thoại thông minh hay tablet cũng đang trở thành phụ kiện thời trang. Tuy vậy, nhiều loại máy tính thông thường không có khả năng sạc các thiết bị này, khiến cho việc duy trì liên lạc khó khăn.  MSI i-Charger là một chương trình trong Windows, có khả năng điều chỉnh cấp nguồn của cổng USB lên cao hơn. Khi điện thoại hoặc tablet của bạn được nối vào cổng USB, Super Charger gửi tín hiệu tới để sạc, đây là phương thức sạc rất thông minh và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu di động.

Các tính năng
- Tự nhận và sạc điện thoại thông minh hoặc tablet
- Hỗ trợ Microsoft Windows 98SE/ME/2000/XP/Vista/7 32Bit

featurePic

Live Update 5

MSI Live Update 5 là ứng dụng mạnh mẽ và tiện dụng, để cập nhật BIOS và Driver mới nhất, tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro trong quá trình cập nhật. Người dùng có thể cài đặt và sử dụng Live Update 5 từ CD theo sản phẩm hoặc tải về từ trang web của MSI.

Các tính năng
- Tự động nhận và tìm cập nhật BIOS/Driver/VGA/tiện ích
- Hỗ trợ Microsoft Windows 98SE/ME/2000/XP/Vista/7 32Bit
 

featurePic

All Solid Capacitors on PWM

Tụ điện là linh kiện điện quan trọng nhất đối với việc cấp điện của các sản phẩm. Chất lượng của tụ điện có thể ảnh hưởng tới độ bền của hệ thống và nguy cơ hỏng sản phẩm. Hiện tại có hai loại tụ: tụ điện phân và tụ rắn. So với tụ điện phân, tụ rắn đem lại thời gian sử dụng cao hơn, và cung cấp nguồn điện ổn định hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Quan trọng hơn, tụ rắn không hề chứa chất lỏng bên trong, do đó giảm nguy cơ rò rỉ gây hại cho sản phẩm. Với những lợi ích trên, không ngạc nhiên khi tụ rắn là thành phần quan trọng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm

 

Danh mục sản phẩm
Văn phòng phẩm
Quảng cáo

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio