Sắp xếp theo:
DỊCH VỤ IN PHONG BÌ
 
Phong bì được dùng rất phổ biến trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày để trao đổi thông tin liên lạc…. Ngày nay, ngoài các chức năng cơ bản đó, phong bì còn là một bộ phận chứa đựng thông tin nhận diện thương hiệu. Phong bì giúp tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng, đối tác mỗi khi chúng ta gửi các văn bản, giấy tờ...tới cho khách hàng. Chính vì vậy, phong bì sẽ đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, công ty bạn đến khách hàng một cách thân thiện, gần gũi và trang trọng nhất. Hiểu đượcv ấn đề đó, An Nam cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn phong bì chuyên nghiệp
 
Các tiêu chí để In phong bì hiệu quả, chuyên nghiệp
 
- Thiết kế: phong bì phải được thiết kế để có thể làm nổi bật lên được thương hiệu của quý công ty, ca nhân và truyền tải được thông điệp tới người nhận.

-  Hình dạng kích thước: dựa theo mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp, công ty sẽ lựa chọn những kích thước A6 (12x22cm), A5 (16x23cm) hay A4 (25x34cm) phù hợp với yêu cầu sử dụng. 

- Chất liệu in phong bì: chất liệu để in phong bì thường được lựa chọn theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp, công ty bạn. Đối với phong bì được sử dụng trong văn phòng, thông thường với các kích thước A5 hoặc A6 có thể sử dụng các giấy Offset, giấy Couche, giấy Kraft và có thể in trên giấy mỹ thuật. Đối với phong bì chuyên dụng trong đựng hồ sơ, giấy tờ hay tài liệu thường đặt in khổ lớn và sử dụng giấy Duplex hoặc giấy Kraft để chịu lực cũng như đảm bảo độ bền.

- Định lượng giấy in: với phong bì nhỏ khổ A5, A6 bạn có thể lựa chọn giấy in có định lượng: định lượng giấy offset từ 100gsm-120gsm; định lượng giấy couche từ 120gsm-150gsm. Với phong bì khổ A4 trở lên có thể lựa chọn định lượng giấy với giấy duplex, kraft từ 150gsm-250gsm.

- Công nghệ in ấn: để có được chất lượng in tốt nhất, bạn nên lựa chọn công nghệ in offset hiện đại để có được chất lượng in sắc nét, đều màu, đảm bảo thời gian, số lượng in lớn đồng thời giảm chi phí xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, với số lượng ít, bạn có thể lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số nhưng giá thành tương đối cao so với công nghệ in Offset.

- Nơi in ấn giá rẻ : để đáp ứng nhu cầu in phong bì tại Hà Nội, với tiêu chí chất lượng tốt, ấn tượng, đẹp mắt và giá rẻ, tại An Nam với kinh nghiệm, dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu phong bì ấn tượng với đủ chất liệu và kích thước khác nhau. Mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 
Vì sao nên chọn An Nam là đơn vị hỗ trợ in phong bì?
 
 Với phương châm “xây dựng giá trị - tích lũy niềm tin”, chúng tôi cam kết in phong bì chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khác sẽ được:

- Tư vấn, hỗ trợ hết mình từ khâu lên ý tưởng cho đến thiết kế và in ấn.

- Duyệt  mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý, sau đó, mới đặt in.

- Thuận tiện, nhanh chóng, chính xác từ các khâu đặt hàng đến thanh toán và giao nhận sản phẩm.

- Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về công nghệ in Offset cũng như in kỹ thuật số.

 
Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất An Nam – Đồng hành cùng sự phát triển của bạn!

 

 

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio