Sắp xếp theo:

IN CATALOGUE

Catalogue là một dạng ấn phẩm với hình thức đóng thành cuốn, trong đó có những hình ảnh, thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Thiết kế catalogue để quảng bá sản phẩm, dịch vụ là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu để phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp. Catalogue là ấn phẩm sẽ được doanh nghiệp bạn cung cấp cho khách hàng nên cần in catalogue cần phải chất lượng tốt để đảm bảo tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Để đạt được điều đó, Catalogue cần có những yếu tốt sau đây:

- Thiết kế catalogue: phải làm nổi bật lên nội dung, cũng như có sự sáng tạo để tránh trùng lặp vì có quá nhiều thiết kế catalogue. Để thiết kế catalogue một cách nhanh chóng và đẹp mắt, bạn nên chuẩn bị sẵn ý tưởng, nội dung cũng như hình ảnh của catalogue. Việc chuẩn bị trước sẽ giúp cho bạn có được bản thiết kế sớm nhất trong thời gian ngắn nhất, đồng thời không bị rối khi đưa ra quyết định về mẫu  mã, kiểu dáng.

- Chất liệu in catalogue: cần phải có chất lượng tốt và lựa chọn loại giấy phù hợp để mang lại bản in sắc nét cũng như thể hiện sự sang trọng, vị trí của doanh nghiệp bạn.

- Catalogue hiện nay thường được thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24,… trang và được in trên giấy Couches,  giấy mỹ thuật với độ dày 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm và 300gsm với các khổ A4, A5 bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn quyển. Với cách in như vậy sẽ đảm bảo chất lượng in sáng rõ, đều màu cũng như giảm giá thành.

- Định lượng giấy: thông thường giấy bìa bạn có thể lựa chọn giấy couches 200gsm, 250gsm, 300gsm…, giấy ruột có thể lựa chọn giấy couches 100gsm, 120gsm, 150gsm, ... Sau khi in xong, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… để làm nổi bật, bảo vệ màu in cũng như mang lại sự độc đáo trong việc tạo ra sự khác biệt.

 

 

Kích thước của catalogue:

- Kích thước A4 (20.5 x 29.5cm): khổ A4 dọc, kích thước gập vào của catalogue sẽ là 21 x 29.7 cm và kích thước mở ra của catalogue là 42 x 29,7 cm và được sử dụng rộng rãi. Với khổ A4 ngang (rộng 29,7 x 21 cm) thường được sử dụng trong việc giới thiệu các dự án bất động sản hoặc khách sạn.

- Kích thước A5 (14.5 x 20.5cm): bạn hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để tránh lỗ khổ giấy.

- Kích thước catalogue vuông: các kích thước như 10 x 10cm, 15 x 15cm, 21 x 21cm,... sẽ mang đến cảm giác đặc biệt cho người xem. Với kích thước này thường phù hợp với một số sản phẩm đồ nội thất.

- Kích thước 5.5  x 8.5 cm — (catalogue ngang): phù hợp với việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm có các mô tả ngắn. Thường được sử dụng cho công ty hay các cửa hàng đồng hồ, trang sức.

- Kích thước 6 x 6cm  tới 6 x 9cm: phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ có  mô tả ngắn, số lượng nhỏ và ít tính năng.

- Kích thước 8.5 x 11cm tới 9 x 12cm: phù hợp với việc giới thiệu sản phẩm trong các ngành thời trang may mặc.

- Kích thước 12 x 12cm: đây là kích thước tiêu chuẩn lớn nhất cho catalogue có nhiều sản phẩm/dịch vụ. Những catalogue dạng này có thể chứa nhiều thông tin hơn,  phù hợp trong giới thiệu sản phẩm của cửa hàng bách hóa hay siêu thị.

 

Lựa chọn đơn vị in catalogue uy tín

An Nam là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp trong công việc in ấn catalogue. Tại An Nam trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng  - uy tín – niềm tin” đến với An Nam:

-  Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ hết mình từ khâu lên ý tưởng cho đến thiết kế và in ấn.

- Khách hàng sẽ được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý; sau đó, mới đặt in

- Thuận tiện, nhanh chóng từ các khâu đặt hàng đến thanh toán và giao nhận sản phẩm trong 5 – 7 ngày.

- Ngoài công nghệ in Offset, công nghệ in nhanh cũng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất An Nam – Đồng hành cùng sự phát triển của bạn!

  

 

 

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio