Sắp xếp theo:

In catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

 

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24 .. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4, A5  và được in trên giấy Couches với độ dày 120gsm,  150gsm, 200gsm, 250gsm và 300gsm. Nó được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí. Phương thức đóng cuốn có 2 hình thức cơ bản: Đóng kim giữa và may chỉ, phay gáy. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV….

 

Catalogue còn được gọi là catalog hay catalo là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Với một thiết kế Catalogue phong cách và chuyên nghiệp tạo hiệu quả vượt xa không chỉ dừng lại là việc chỉ cung cấp thông tin sản phẩm. Nó giúp khách hàng triển vọng của bạn dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ của họ mong muốn và làm cho họ quyết định mua hàng dựa trên các thông tin được cung cấp trong danh mục, và ngoài ra, một catalog có hiệu quả phục vụ như là một trung gian cho việc giao tiếp giữa bạn và khách hàng của bạn.

 

An Nam chuyên thiết kế Catalogue - in catalogue, in ấn bằng công nghệ in offset hiện đại, thiết kế nhanh, in nhanh với giá cả hợp lý!

An Nam rất hân hạnh phục vụ Quý khách. Chúc Quý khách lựa chọn được 1 loại ưng ý với sản phẩm của mình. ^^

Liên hệ Ms_ Ngọc0975 698 698 - 0984 089 666. Để được BÁO GIÁ tốt nhất !

Đặt số lượng càng nhiều giá thành càng ưu đãi.

Hotline0975 698 698 – 0984 089 666

Website: annam.vn

Email: inbaobiannam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/annamsieuthi

VPGD 1: Số 8 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Cạnh tòa nhà Keangnam.

VPGD 2: Số 49 Liền kề 12, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà

Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

 

  • deli
  • plus
  • Kokuyo
  • Kingjim
  • paper one
  • thiên long
  • pentel
  • casio